Vì sao khung kèo thép mái ngói lại được sử dụng phổ biến?

Đem đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

0964 44 27 28
Vì sao khung kèo thép mái ngói lại được sử dụng phổ biến?
Ngày đăng: 05/04/2022 06:07 PM

Hiện nay, khung kèo thép mạ lợp mái không còn là vật liệu quá xa lạ với mọi người trong thiết kế, thi công mái ngói.

Tính thẩm mỹ cao

Hệ khung kèo thép mạ có khả năng tạo hình dễ dàng, được thiết kế dựa trên phần mềm tính toán đạt tiêu chuẩn Úc. Bởi vậy mà các thông số của nó phù hợp, vừa khít với cấu trúc mái nhà.

Thêm vào đó, hệ khung kèo thép mạ có khả năng tạo hình dễ dàng, có thể linh hoạt thay đổi thiết kế tùy theo sở thích, mắt thẩm mĩ của gia chủ. Gia chủ có thể tùy biến hệ khung theo kiểu dáng công trình và theo sở thích cá nhân. Từ những chi tiết nhỏ như góc cạnh, kiểu dáng, vòm cong,..

Những điều này vừa giúp phần mái ôm sát theo thiết kế của ngôi nhà. Đồng thời vừa có thể phù hợp với sở thích của gia chủ và xu hướng của xã hội. Thông qua đó, tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng, cho ngôi nhà của bạn.

Khung kèo thép mạ lợp ngói – Tăng tính thẩm mỹ cho mái nhà bạn

An toàn và chắc chắn

Hệ khung kèo thép mạ được tạo nên bởi những thanh thép mà người trong ngành hay gọi với cái tên thân thuộc là “thanh xà gồ”. Các thanh này được cắt ra thành các kích thước lớn nhỏ khác nhau. Sau đó được ghép nối với nhau theo tính toán của các đơn vị sản xuất để tạo nên một hệ khung kèo hoàn chỉnh.

Một điểm đặc biệt của hệ khung kèo thép mạ nhôm. Đó là thay vì sử dụng biện pháp thông dụng là hàn xì để đính các thanh thép lại với nhau. Người ta sử dụng vít mạ kẽm tự khoan, sika, bulong,.. chuyên dụng trong lắp đặt khung kèo. Điều này giúp cho khung kèo thép mạ trở nên an toàn cà chắc chắn hơn so với các loại khung kèo thông thường. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về chất lượng của khung kèo.

Bền và siêu nhẹ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cùng với những số liệu thống kê trong thực tế. Hệ khung kèo thép mạ có trọng lượng nhẹ hơn so với trọng lượng của mái bê tông khoảng 25 lần, và bằng 1/3 lần so với hệ khung kèo làm bằng sắt đen. Đồng thời, có độ bền gấp khoảng 4 lần so với các hệ khung kèo được làm bằng các chết liệu khác.

Đây cũng là một điều tương đối dễ hiểu. Bởi bên ngoài của các thanh thép được mạ thêm một lớp nhôm mỏng. Điều này giúp cho hệ khung kèo thép mạ gia tăng khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu nhiệt. Thông qua đó thể chịu được những sự thay đổi thất thường dù là khắc nghiệt nhất của khí hậu, thời tiết. Giúp cho công trình của bạn được bền và đẹp qua năm tháng.

Thuận tiện cho quá trình thi công và lắp đặt

Hệ khung kèo thép mạ là vật liệu thuận tiện cho quá trình thi công và lắp đặt.

Bởi cấu tạo bằng các thanh thép mạ nhôm có kích thước dài ngắn khác nhau. Thông qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển, mang vác, lắp đặt.

Các chi tiết được gia cố lại với nhau bằng các nguyên vật liệu, máy móc hiện đại ( máy móc, vít, bulong chuyên dụng,..).

Thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng, thông qua đó rút ngắn thời gian vận chuyển, thi công xuống nhiều lần so với các nguyên liệu khác.

Tiết kiệm chi phí

Mặc dù chi phí khi mới mua hệ khung kèo thép mạ cao hơn so với các loại vật liệu thi công khác. Tuy nhiên, hệ khung kèo thép mạ là vật liệu ít hỏng hóc, có độ bền cao (như đã trình bày ở phần bên trên).

Thay vì sử dụng các vật liệu khác mà tốn thời gian, công sức sửa chữa, thay mới nhiều. Sử dụng hệ khung kèo thép mạ rất bền, có tuổi thọ cao, có thể được cam kết sử dụng và vận hành trên 50 năm. Điều này giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí sửa chữa, chi phí bảo hành. Thông qua đó, tiết kiệm ngân sách cho gia chủ.

Mái nhà là một phần rất quan trọng góp phần tạo nên cấu trúc một ngôi nhà đẹp. Vì thế, hãy thật cần trọng trong các quyết định của mình bằng việc lựa chọn một đơn vị cung cấp hệ khung kèo thép mạ uy tín, có tâm nhé.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline