Mái ngói siêu nhẹ - Giải pháp nên sử dụng

Đem đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

0964 44 27 28
Mái ngói siêu nhẹ - Giải pháp nên sử dụng
Ngày đăng: 07/05/2022 09:27 AM

Trong quá trình thi công nhà ở, bên cạnh việc đổ móng thì lợp ngói cũng là một công đoạn không kém phần quan trọng. Nếu bạn lợp không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến tình trạng mái nhà mất thẩm mĩ cũng như gây ra tình trạng thấm dột mái …. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu lợp ngói khác nhau, tuy nhiên được ưa chuộng nhất có lẽ chính là mái ngói siêu nhẹ.

Vậy mái ngói siêu nhẹ có gì đặc biệt? Tại sao mọi người lại thích mái ngói siêu nhẹ đến vậy?

Mái nhà là quyết định tổng thể ngôi nhà, thể hiện thẩm mĩ và độ chắc chắn cho mái nhà bên cạnh đó còn thể hiện sự vững chắc của ngôi nhà. Có rất nhiều kiểu ngói hiện nay trên thị trường để đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng như: Ngói màu sóng lớn, ngói màu sóng nhỏ hay ngói phẳng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm ngói lấy sáng sử dụng khi chủ nhân muốn lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Mái ngói siêu nhẹ

Sau đây là những lý do khiến mái ngói siêu nhẹ trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua:

Không lo về vấn đề chịu lực của móng

Khi xây dựng nhà, nhất là nhà cao tầng thì đơn vị thi công luôn lo lắng và tính toán khá kĩ về vấn đề chịu lực của móng. Tuy nhiên, khi sử dụng mái ngói siêu nhẹ thì phần lo lắng về mái nhà bạn có thể yên tâm về khả năng chắc chắn.

Không lo về chất lượng của mái ngói và khung kèo thép

Mái ngói siêu nhẹ còn được ưa chuộng bởi sở hữu khả năng chống nhiệt tốt cũng như chống ồn cao, khác hẳn với mái tôn hay mái ngói thông thường. Ngoài ra còn tránh được tình trạng cong vênh và rỉ sét.

Một số ưu điểm trên đã đủ để giải thích tại sao chúng ta nên chọn mái ngói siêu nhẹ vì nó không chỉ thể hiện thẩm mĩ mà còn thể hiện sự chắc chắn. Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn thì bạn hãy đến với Trường Giang Steel để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất về thiết kế cũng như thi công mái ngói siêu nhẹ nhé!


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá công trình

TRƯỜNG GIANG STEEL

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline