CUNG CẤP NGÓI LỢP

Đem đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

0964 44 27 28
CUNG CẤP NGÓI LỢP
Ngày đăng: 05/04/2022 06:38 PM

Hiện nay trên thị trường xây dựng ở khắp mọi nơi có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng. Tuy nhiên để tìm kiếm được một công ty xây dựng nhà xưởng giá rẻ và uy tín tại Thuận An - Bình Dương là điều rất khó, tại vì hầu hết các doanh nghiệp chuẩn bị thành lập đều chưa tìm hiểu rõ về việc xây dựng nhà xưởng như nào để an toàn và hiệu quả cho sau này. 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói trên thị trường. Và để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng lại là điều khiến nhiều người băn khoăn. Chọn đúng đơn vị có tâm, có tầm sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro tiềm ẩn.

Hầu hết một số doanh nghiệp chỉ tìm kiếm sơ sơ hoặc hỏi dò người quen nhằm tìm đơn vị thi công cho mình "vì tin tưởng người quen",  chính vì thế mà hầu hết doanh nghiệp không có một bước đột phá tìm kiếm cho riêng mình một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại Bình Dương như mong đợi.

Quý khách đang muốn tìm kiếm một công ty xây dựng nhà xưởng nhà kho giá rẻ tại Bình Dương?

Trường Giang Steel - Công Ty Xây Dựng Chuyên Tư Vấn Giải Pháp Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xưởng uy tín tại Thuận An !

Chúng tôi có trên nhiều năm trong nghề thi công nhà xưởng, nhà thép cao tầng, nhà thép tiền chế. Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng trọn gói các năm qua công ty chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình để làm được điều đó chúng tôi cần có đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo về kết cấu và kiến trúc của nhà xưởng
  • Xây dựng có kế hoạch và dự toán ngân sách cụ thể
  • Tiết kiệm công sức, thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Dịch vụ trọn vòng đời sản phẩm

Quy trình thiết kế nhà xưởng tại Trường Giang Steel 

Quy trình thiết kế nhà xưởng của Công Ty Xây Dựng Trường Giang Bình Dương chủ yếu để đảm bảo tối ưu thời gian, dễ dàng thuận tiện cho khách hàng và nhà thầu được xây dựng bao gồm các bước sơ bộ dưới đây:

Bước 1: Trao đổi thông tin ban đầu với khách hàng

Bước 2: Thiết kế sơ bộ

Bước 3: Thỏa thuận và thống nhất bản thiết kế sơ bộ

Bước 4: Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Bước 5: Bàn giao – nghiệm thu hồ sơ và thanh lý hợp đồng

 

Chỉ với quy trình làm việc 5 bước đơn giản, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói chất lượng cao, uy tín của Trường Giang Steel

Nếu các bạn còn thắc mắc gì, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Công Ty Xây Dựng Trường Giang Steel , đơn vị chuyên thiết kế - thi công nhà xưởng trọn gói tại Thuận An Bình Dương.

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline